Dự án Opal Phạm Văn đồng

opal boulevard của Đất Xanh được thiết kế tinh tế, hiện đại. Diện tích căn hộ Opal pham van dong rất phù hợp với cuộc sống gia đình, đặc biệt là gia đình trẻ.

Làm Sao Để Tổ Chức Hội Thảo Bảo Hiểm Thành Công?

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vietlink, 16/9/19.

 1. vietlink

  vietlink Member

  Tham gia:
  18/5/19
  Bài viết:
  156
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính của bạn:
  Nam
  Website:
  Hội thảo Bảo hiểm là một hình thức sự kiện được tổ chức bởi các doanh nghiệp bảo hiểm cho đối tượng khách hàng mục tiêu. Hội thảo nhằm tiếp thị, tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ bảo hiểm và kích thích họ mua những gói dịch vụ bằng những hoạt động thúc đẩy bán hàng trong sự kiện đó.

  Để đạt mục tiêu doanh số trong kinh doanh cũng như tìm hiểu nhu cầu, mong muốn của khách hàng, từ đó hỗ trợ tư vấn trực tiếp và giải đáp các thắc mắc của họ về các gói dịch vụ để kích thích nhu cầu mua của khách hàng. Các doanh nghiệp phải tổ chức các hội thảo bảo hiểm chuyên nghiệp, hiệu quả truyền được cảm hứng từ đó kích thích khách hàng bởi những quyền lợi mà các gói dịch vụ mang lại.

  [​IMG]

  Xem thêm: CÁCH TỔ CHỨC HỘI THẢO BẢO HIỂM HIỆU QUẢ NHẤT

  Yêu cầu của một buổi tổ chức Hội thảo Bảo hiểm

  Thu hút càng nhiều khách hàng tham dự


  Tổ chức hội thảo bảo hiểm gồm các hoạt động chính như trình bày, tư vấn và hỗ trợ khách hàng về các gói dịch vụ của doanh nghiệp. Nhằm đạt được mục tiêu cuối cùng là gia tăng doanh số bán hàng, đạt được các KPI đã đề ra… vì vậy, việc thu hút số lượng người tham gia càng nhiều sẽ có lợi cho việc tiếp thị và bán hàng của doanh nghiệp bảo hiểm.

  Đội ngũ tư vấn và bán hàng tâm lý, chuyên nghiệp

  Để kích thích nhu cầu mua của khách hàng đến tham dự, đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ phải đáp ứng trình độ chuyên môn; có kỹ năng tư vấn và kỹ năng bán hàng tốt; thấu hiểu tâm lý, nhu cầu của khách hàng để tư vấn gói dịch vụ phù hợp và tạo cho khách hàng một không gian trò chuyện thoải mái.

  [​IMG]
  Thông điệp hội thảo truyền cảm hứng, địa điểm tổ chức phù hợp

  Địa điểm tổ chức Hội thảo bảo hiểm cần có không gian rộng rãi và trang trọng sẽ tạo cảm giác tôn trọng đối với khách hàng. Là tiền đề cho sự gây dựng niềm tin ban đầu của khách hàng đối với doanh nghiệp bảo hiểm; nơi tổ chức trang trọng cùng các hoạt động được triển khai bài bản thể hiện được cung cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín và trách nhiệm của công ty.

  Toàn bộ các hoạt động triển khai tập trung truyền tải đến khách hàng thông điệp về quyền lợi, sự bảo đảm, đánh vào tâm lý mong muốn được bảo trợ của khách hàng và nêu lên được giá trị của dịch vụ bảo hiểm từ doanh nghiệp. Có thể triển khai thông điệp dưới các slogan ngắn gọn xúc tích, thể hiện dưới dạng logo nhằm gây ấn tượng cho khách hàng về thương hiệu của doanh nghiệp.

  [​IMG]
  Tổ chức Hội thảo Bảo hiểm như thế nào để thành công?

  Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu


  Đối với từng sản phẩm dịch vụ bảo hiểm sẽ hướng đến một đối tượng khách hàng nhất định, xác định rõ những đối tượng khách hàng đó từ đó đưa ra triển khai các hoạt động tiếp thị và cách tư vấn phù hợp với từng đối tượng tại Hội thảo.

  Đầu tư phần Thư mời đến Hội thảo Bảo hiểm

  Để thu hút khách hàng đến Hội thảo bảo hiểm, thư mời sẽ là yếu tố đầu tiên cần đầu tư thiết kế chỉnh chu về mặt thiết kế lẫn nội dung truyển tải, đánh bật lên thông điệp và những lợi ích của dịch vụ bảo hiểm để đánh vào tâm lý của khách hàng. Có thể triển khai nhiều hình thức như thiệp trao tận tay hoặc email, tin nhắn, các cuộc gọi từ bộ phận chăm sóc để thông báo cho khách hàng về Hội thảo.

  Chú ý chỉnh chu khâu đón tiếp khách mời

  Để tạo được sự chuyên nghiệp cho Hội thảo, cần có một đội ngũ nhân viên đón tiếp khách mời ân cần, ăn mặc lịch sự và hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng. Nghi thức đón tiếp khách mời sẽ phần nào phản ánh được cách làm việc của doanh nghiệp bảo hiểm đó. Vì vậy chú trọng trong khâu đón tiếp sẽ gây ấn tượng tốt cho khách hàng đối với doanh nghiệp. Từ đó tác động tích cực đến quyết định mua gói dịch vụ bảo hiểm của họ.

  [​IMG]
  Chuẩn bị các chương trình khuyến mãi, những đãi ngộ đặc biệt chỉ có trong Hội thảo dành cho những người tham gia.

  Kèm theo với thư mời, nên đưa một vài thông tin hấp dẫn từ những quyền lợi, gói dịch vụ khuyến mãi, những ưu đãi hấp dẫn để gây sự tò mò và mời đón khách hàng đến Hội thảo thành công.

  Tiệc ăn uống tại Hội Thảo cần được chú trọng

  Trong một Hội thảo về Bảo hiểm, những phần tiệc ăn giữa giờ nên được đầu tư về hình thức, có thể tổ chức tiệc buffet mặn hoặc ngọt, đảm bảo chất lượng mùi vị cũng như ưu tiên vấn đề vệ sinh an toàn.

  Các hoạt động triển khai trong Hội thảo bài bản, chuyên nghiệp

  Chọn địa điểm tổ chức phù hợp với số lượng người tham gia, thiết kế không gian trang trọng với nguồn nhân lực bố trí sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Các hoạt động trong Hội thảo như biểu diễn nghệ thuật, phát biểu khai mạc, thuyết trình dịch vụ, hoạt động tư vấn… nên được tổ chức và triển khai hiệu quả, đúng với timeline tránh mất thời gian cho doanh nghiệp cũng như khách hàng.

  [​IMG]

  Để tổ chức một buổi Hội thảo Bảo hiểm thành công, đáp ứng được các KPI doanh nghiệp đề ra yêu cầu đơn vị tổ chức sự kiện phải chuyên nghiệp trong các khâu lên kế hoạch và triển khai tổ chức. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sự kiện tiếp thị, sở hữu đội ngũ nhân viên ưu tú và cung cấp các dịch vụ với giá cả cạnh tranh. VIETLINK là đơn vị chuyên tổ chức các dịch vụ sự kiện, hội nghị khách hàng thành công.
   

Share This Page

Quảng cáo banner