Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động tại Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến cơ hội việc làm ổn định, góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống cho người lao động.
CHI PHÍ TRỌN GÓI RẺ NHẤT CHỈ TỪ 3600 USD + 21 TRIỆU TIỀN HỌC Ở ĐÚNG THEO QUY ĐỊNH CỦA BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI
Chia sẻ vén lên bức màn sự thật mà người lao động muốn đi xuất khẩu lao động đang vướng phải. Có hay không chuyện mất tiền cho môi giới để được đi làm việc tại nước ngoài
Mức lương tăng tối thiểu vùng của Nhật Bản áp dụng cho tất cả mọi người lao động làm việc trên toàn nước Nhật Bản, trong đó có cả những người nước ngoài làm việc tại Nhật Bản.
Bây giờ, khái niệm “xuất ngoại” hay đi “xuất khẩu lao động” không còn là quá xa lạ với người dân Việt Nam thậm chí là đã thành quen khi số lượng người xuất khẩu lao động hàng năm của nước ta vẫn tăng đều. Tuy vậy, để lựa chọn được một đất nước làm điểm đến của mỗi người lao động không phải là dễ dàng, có khi phải tìm hiểu kỹ hơn.
Xuất khẩu lao động Nhật Bản bạn không chỉ có cơ hội được tiếp cận với nền khoa học phát triển bậc nhất thế giới và làm việc trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp mà bạn còn được khám phá thiên nhiên tại xứ sở hoa anh đào thơ mộng. Hãy cùng khám phá những điểm cắm trại cuối tuần tuyệt vời dành cho lao động Việt ở Nhật ngay sau đây

Video Post

Liên hệ

  • Số 71 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Mr Thành 0379 1 56789
  • Mr Ninh 0961 636 606
  • CSKH 0839 64 6789

Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Công ty MH

Top